Trái ngược với ngoại hình đơn giản và trung tính, khoang nội thất của Ford Edge 2021 mang tới cái nhìn cao cấp, hiện đại nhờ thiết kế màn hình đôi tương tự một hãng xe sang tới từ Đức.

Hãng xe Ford mới đây vừa chính thức ra mắt mẫu Ford Edge 2021 phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Khác với phiên bản Mỹ, Ford Edge 2021 tại quốc gia tỷ dân sở hữu phần ngoại hình và khoang nội thất hoàn toàn khác biệt.

Ở phần đầu xe, Ford Edge 2021 dành cho thị trường Trung Quốc nổi bật với bộ mặt ca-lăng hình lục giác góc cạnh được thay thế cho mặt ca-lăng ngũ giác, chi tiết bên trong mặt ca-lăng cũng được sửa đổi kèm theo bộ cản dưới tạo hình thể thao hơn.

Toàn bộ hệ thống đèn trên mẫu xe này vẫn sử dụng công nghệ LED hiện tại kết hợp cùng nhiều đường viền bằng crome bao quanh. Ở khu vực phía sau, sự khác biệt giữa phiên bản Trung Quốc và bản Mỹ của Ford Edge 2021 chủ yếu tới từ phần cản dưới có thiết kế tinh chỉnh.

Bước vào khoang cabin, Ford Edge 2021 tại Trung Quốc đã loại bỏ đi phong cách thiết kế màn hình dọc kích thước lớn và nhường chỗ cho bộ màn hình đôi nằm ngang với hiển thị hệ thống giải trí và đồng hồ công-tơ-mét, thiết kế màn hình này có phần tương tự phong cách của một hãng xe sang tới từ Đức.

Chưa hết, khu vực viền táp-lô, bảng điều khiển trung tâm và cả bệ tì tay đã được nhà sản xuất giản lược hoá các phím bấm nhằm mang tới cái nhìn gọn gàng và đơn giản. Cần số trên xe tiếp tục được duy trì theo dạng núm xoay điện tử hiện đại. Ngoài ra, Ford Edge 2021 còn được trang bị nhiều tiện ích mới mẻ như đèn viền nội thất, ghế bọc da pha 2 màu tương phản và đặc biệt là hệ thống âm thanh hàng hiệu B&O, một thương hiệu âm thanh high-ends thường xuất hiện trên các mẫu xe sang Audi.

Trả lời